Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

1.       Kinh doanh giày thể thao

Giày thể thao có nhiều phong cách phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính. Với chức năng đa dạng, có thể dùng để đi chơi, đi thể dục hay thậm chí là đi tiệc bạn đều có thể sử dụng giày thể thao.

Một điều bạn lưu ý để bán sỉ giày dép Quảng Châu nói chung và giày thể thao nói riêng là phải luôn bắt kịp được xu hướng mới với các mẫu mã đa dạng. Bạn phải luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi xu hướng mới trên thị trường giày.

2.       Kinh doanh giày nam

Bây giờ, nam giới cũng để ý đến vẻ bên ngoài của mình nhiều hơn và số tiền họ chịu chi cũng không thua gì các chị em phụ nữ. Với đấng mày râu, khi chọn giày họ chỉ quan tâm đến chất lượng và sự đẳng cấp.

3.       Kinh doanh giày nữ

Phụ nữ luôn tâm niệm một đôi giày tốt sẽ đưa mình đến những nơi tốt hơn. Để bán giày nữ, bạn nên có nguồn khách hàng dồi dào, vì thế công việc kinh doanh sẽ thuận lợi và dễ dàng.


Giày dép bán sỉ Quảng Châu

Thị trường giày nữ lúc nào cũng sôi nổi, không bao giờ hạ nhiệt, hàng cung cấp đến đâu hết đến đấy. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày một tăng của phái nữ, nguồn hàng bán sỉ giày dép Quảng Châu là thích hợp nhất cho bạn.

4.       Kinh doanh giày trẻ em


Một đôi giày trẻ em có giá ngang ngửa với giày người lớn. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng  không phải là các em nhỏ mà là các bậc phụ huynh.

Bán sỉ giày dép Quảng Châu bạn không cần phải lo lắng về nguồn hàng, các công xưởng ở đó biết cách thu hút người tiêu dùng.

Giày trẻ em không cần quá phong cách và cầu kì, chỉ cần tươi tắn, màu sắc bắt mắt, có các nhân vật hoạt hình như siêu nhân hay công chúa là có thể thuyết phục cha mẹ trả giá.

Hơn nữa, giày cũng phải bền vì trẻ con rất hiếu động và không biết giữ gìn giày dép. Bán sỉ giày dép Quảng Châu trẻ em bạn không cần phải quảng cáo quá nhiều. Truyền miệng chính là cách tăng doanh thu đều đặn.

Liên hệ để đặt hàng nhanh nhất: 0966114381