Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Thực chất nếu là những người không có đam mê về thời trang chưa có kinh nghiệm về chọn mua quần áo, sẽ rất khó để bạn có thể tìm thấy được địa chỉ lấy hàng quần áo tốt nhất, và đã là kinh nghiệm của những người đi trước thì chả ai dám chia sẻ cho bạn. Vì đó chính là cái gọi là “kiếm ăn” của họ nên chẳng ai dại gì mà đi chia sẻ những thức đó với các đối thủ của mình. Nếu bạn bạn vẫn chưa chọn lựa được nguồn hàng nào cho mình thì những nguồn hàng dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn
Nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối trong nước

Các khu chợ đầu mối nổi tiếng mà bạn có thể đến mua buôn quần áo Quảng Châu như Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Tân Bình, An. Đó chính là những địa chỉ bán sỉ lẻ quần áo Quảng Châu được nhiều khách buôn trong nước đổ xô về đây để mua với số lượng lớn. Nơi đây cũng là nguồn cung cấp hàng Quảng Châu với sô lượng khổng lồ các mặt hàng tại đây khá đa dạng, phong phú, mẫu mã và kiểu dáng cũng tạm ổn và đặc biệt là giá bán mỗi khu vực có thể chênh lệch nhau rất nhiều.


Nguồn hàng từ các shop chuyên bán sỉ lẻ


Với các chủ buôn muốn có nguồn hàng chất lượng cao, không cần sang trực tiếp đi lấy Quảng Châu về bán thì họ sẽ nhập lại hàng từ các shop bán sỉ lẻ quần áo Quảng Châu với giá cao hơn nhiều so với chợ đầu mối để kiếm lợi nhuận. Xét cho cùng thì việc mua đi bán lại với số lượng hàng hóa lớn rất khó cho khách hàng có thể kiểm tra được kỹ chất lượng của sản phẩm. Nên việc nhập hàng từ shop bán sỉ thường chỉ phù hợp với các những shop bán hàng quần áo cao cấp, nhập hàng với số lượng ít.


Nguồn hàng từ các trang web bán hàng Trung Quốc.


Khi các quy định về nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa đang ngày càng khắt khe và bị thắt chặt hơn, thì nhiều chủ buôn đã tìm kiếm nguồn hàng thông qua các trang web bán hàng online của Trung Quốc. Bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ mẫu mã, chủng loại quần áo nào  bạn ưng ý nhất, thỏa sức lựa chọn tham khảo những mẫu thiết kế độc đáo, mới nhất hiện nay. Có thể biết được mặt hàng nào mới được tung ra thị trường để đặt mua ngày về bán. 


Đối với những người đặt hàng thành thạo trên đây bạn chỉ cần đặt hàng và tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng để chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm đặt hàng và gặp phải nhiều khó khăn về ngôn ngữ, tìm kiếm nguồn hàng thì hãy liên hệ với WEORDER theo số hotline: 0966114381 hoặc 0982911198. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được nguồn hàng quần áo tốt nhất và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất.


Website: http://weorder.com.vn/