Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND


– Muốn đi quảng châu lấy hàng, bạn cần có visa. Đây là kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng đầu tiên bạn cần biết. Trước tiên là làm hộ chiếu, nếu bạn đã có hộ chiếu thì tới Đại sứ quán xin visa, còn ai ngại phức tạp thì sử dụng dịch vụ của các bên trung gian là tốt nhất. Giấy tờ cần thiết: hộ chiếu, 2 ảnh 4×6, CMND photo.

– Phương tiện đi lại thì tùy kinh tế nhé, máy bay hoặc đi ô tô, nếu đi máy bay mất khoảng 6-7 triệu khứ hồi, còn đi ô tô rẻ hơn khoảng 50% nhé. Các nhà xe nên biết đó là xe nhà Phi, xe Vân Thơ…

– Các chợ đầu mối ở Quảng Châu: người dân Trung Quốc thật đáng khâm phục khi họ gia công rất giỏi, giá cả thì vô cùng rẻ, giá tiền phù hợp với mọi tầng lớp. Ở Quảng Châu có các loại chợ mà các dân buôn hay lui tới bao gồm: Chợ quần áo, chợ giầy dép, chợ đồ chơi, chợ vải, chợ hàng hiệu, chợ điện tử….

Chợ giày dép có chợ rẻ và chợ đắt, tùy vào mục đích lấy hàng của bạn

Chợ rẻ Metropolis Shoes city
Theo kinh nghiệm đi quảng châu lấy hàng của mình thì đây là chợ có giá rẻ nhất, nhưng chất lượng thì không thể gọi là hàng chợ và mẫu mã nhiều vô kể.

Kinh nghiệm đặt ra ở đây là,  khi đi chợ này, các bạn cứ mặc sức trả giá nhé, cũng hên xui thôi, có khi được, có khi không, nhưng mà được thì được, không được cũng không mất gì. Điều quan trọng là, họ bán hay không thì họ vẫn tươi như hoa, không như mấy các bà bán hàng ở chợ Việt mình.

Chợ đắt
Nó đắt là bởi vì chợ này nằm trong một trung tâm thương mại 5 tầng, bán các nhãn hiệu giầy đã có tiếng. Tên chợ này là Xing Hao Pan, giá rổ ở đây khá ảo, mỗi hàng một giá. Đặc biệt là có thể mặc cả bạn nhé, nên cứ thỏa sức mặc cả bạn nhé!

Còn một chợ giày nữa tên Âu Lục, tọa lạc trên tòa nhà Hồng Cơ, đường Trạm Tân. Tuy nhiên,  giá hàng ở đây siêu đắt, mặc cả cũng  không được đồng nào.

Chia sẻ kinh nghiệm đi quảng châu lấy hàng để cùng các bạn chọn được những của hàng, nguồn hàng phù hợp nhất nhé!

Nếu bạn còn băn khoăn tự đi đánh hàng Quảng Châu thì hãy liên hệ tới chúng tôi,WEORDER là đơn vị trung gian nhận order Quảng châu với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Liên hệ hotline: 0966114381

Website: http://weorder.com.vn/