Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hè đã đến gần, nhu cầu tắm ở bể bơi hoặc ở biển là một trong những cách giúp giải tỏa đi sự nóng bức ngày hè. Các phố chuyên bán đồ thể thao, đồ bơi như Trịnh Hoài Đức, Nguyễn Thái Học, Hàng Bông... những ngày này đang sôi động hẳn lên. Dưới đây là các món đồ bạn cần chuẩn bị trước khi đi biển

Mũ bơi

Giúp hạn chế được phần nào tóc tiếp xúc với nước. Mũ bơi bán trên thị trường đều được làm bằng cao su mềm co giãn, ôm chặt vào đầu. Có nhiều màu sắc và giá cả phong phú khác nhau.

Kính bơi

Dùng bảo vệ mắt, tránh được hiện tượng đỏ mắt, đau mắt và có thể nhìn được rõ dưới nước. Có nhiều kiểu dáng đẹp, hợp thời trang, dây đeo co giãn với độ đàn hồi cao có tác dụng ôm vào mắt, có cả kính cho trẻ em và người lớn giá cả tuỳ vào độ sáng nét của kính, hàng chủ yếu là của Trung Quốc và liên doanh Hàn Quốc. Ngoài ra còn có cả bộ kính bơi gồm kính lặn và ống thở, loại này mắt kính thường to hơn mắt kính bơi thường, ống thở được làm bằng chất liệu không gây độc hại cho người sử dụng.

Phao bơi

Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phao trẻ em có chủ yếu là các gam màu nóng, có nhiều kích cỡ phù hợp với từng độ tuổi, nhiều hình thù ngộ nghĩnh,bắt mắt, giá bán tuỳ theo độ lớn cũng như chất lượng phao. Áo phao dành cho trẻ em và người lớn tính theo độ cân nặng của người mặc chính vì vậy người mua có thể lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.

Ngoài ra, nếu thích bạn cũng có thể sắm thêm một đôi chân nhái để lặn xuống độ sâu của bể bơi hoặc biển một cách dễ dàng hơn

Đồ tắm

Bộ đồ tắm của phụ nữ năm nay xu hướng mốt quay về các đường nét hoa văn đơn giản màu nhẹ nhàng mát mẻ, có nhiều kiểu áo tắm dạng yếm trông rất quyến rũ, giá cả phụ thuộc chất vải và thiết kế. Quần bơi nam cũng có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn hơn.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cũng như cửa hàng bán đồ bơi cho ngày hè, tuy nhiên với thời tiết nắng nóng như này, các bạn chỉ cần ngồi nhà và đặt hàng qua máy tính, công việc mua và giao hàng hãy để WEORDER hoàn tất.

Truy cập website: http://weorder.com.vn/ để cài đặt công cụ mua hàng Trung Quốc một cách nhanh nhất, hoặc liên hệ tới số máy: 0966114381 để biết rõ cách đặt hàng qua Taobao, Tmail. Alibaba, 1688 từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi .

WEORDER – THƯƠNG MẠI XUYÊN BIÊN GIỚI