Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  KÍNH BƠI

-         Đầu tiên, dùng tay áp kính bơi vào hốc mắt, giữ chắc và trượt ngón tay cái nhẹ nhàng kéo dây kính đeo về phía sau. 

-         Điều chỉnh dây tăng giảm cho vừa vặn và thoải mái, đừng đeo kính bơi quá chật. Cách để biết dây kính có vừa không là sau khi đeo luồn 2 ngón tay vào giữa đầu và dây, cảm nhận dây không bị thít chặt là được. Nếu chỉ luồn được 1 ngón tay là bạn đang đeo kính quá chặt, bạn cần nới lỏng dây ra. Nếu luồn được 3 ngón tay thì kính đang bị quá lỏng, bạn cần chỉnh dây chặt lại một chút.

-         Khi xuống bể, ấn nhẹ tay vào kính bơi xem kính đã khít chưa. Nên ngụp đầu xuống nước tầm 15 ->20s xem có bị nước vào hay không.

-         Thở nước 5 ->15 lần để làm quen với nước trước khi bơi và để chắc chắn kính bơi của bạn đã hoàn toàn vừa khít và không bị nước vào

-         Khi bơi, hạn chế tháo kính, hạn chế rửa kính vì lớp chống tia cực tím, lớp chống mờ rất mỏng, dễ bị hỏng.

-         Và hãy tận hưởng một buổi đi bơi thật vui vẻ và thoải mái

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN KÍNH BƠI

-         Để bảo vệ kính, khi sử dụng không nên sờ tay vào trong lòng mắt kính.

-         Dùng kính xong chỉ dội qua nước sạch, không kỳ cọ mà làm trầy xước, mất lớp chống bám sương làm giảm chất lượng kính.

-         Cất kính vào hộp, tuyệt đối không để kính bơi lẫn vào túi đồ bơi hay xà bông tắm vì có thể quần áo bơi có thể cọ vào, làm mất lớp chống bám sương khiến kính bị bốc hơi khi đeo vào những lần sử dụng sau. Khi về nhà, bạn hãy lấy kính ra treo kính lên cho nó tự khô rồi cất lại vào hộp.

Nếu phải làm sạch cần dùng nước chống mờ và bông để thấm chứ không lauTrên đây là những hướng dẫn đơn giản được WEORDER tìm hiểu và tích lũy từ kinh nghiệm bản thân về cách sử dụng hiệu quả và bảo quản kính bơi.

WEORDER hiện đang có chương trình khuyến mại MIỄN PHÍ 100% PHÍ DỊCH VỤ sán phẩm kính bơi, kính râm đi biển

Nhanh tay truy cập để có thể đặt hàng nhanh nhất

Website: http://weorder.com.vn/

Hotline: 0966114381 Ms Hạnh