Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

          

Trong 2 năm trở lại đây, mạng xã hội Instagram và Twitter phổ biến và phát triển rất nhanh ở Việt Nam, đặc biệt là Instagram.
           Kỷ nguyên Instagram đã thực sự bắt đầu chiếm lĩnh thị trường Marketing và được dự đoán sẽ soán ngôi vị đầu bảng của Facebook và nhiều mạng xã hội lớn khác.  Nếu như facebook đa dạng độ tuổi người dùng thì trên Instagram, 95% người dùng là ở độ tuổi dưới 35 tuổi và đặc biệt độ tuổi 16 – 25 chiếm ưu thế. Do đó đây là nơi rất thích hợp để diễn ra buôn bán các mặt hàng dành cho giới trẻ. Hơn nữa so với facebook, người dùng Instagram tuy thấp hơn nhưng chủ yếu là những người có gu thẩm mỹ tốt, thu nhập trung bình cao và có nhu cầu mua sắm cao hơn.

           Tại kênh mạng xã hội này, người dùng có xu hướng tự tìm kiếm hàng hóa rất cao. Hơn nữa khả năng tương tác tự nhiên của Instagram cao gấp 30 lần so với facebook. Nếu như bài viết trên facebook chỉ cho hiển thị trên newfeed của những khách hàng thường xuyên quan tâm thì trên Insta sẽ hiển thị 100% với người dùng đã follow.
           Nhờ vậy mà chi phí quảng cáo trên Instagram sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với facebook.

           So với Facebook thì cách dùng Instagram đơn giản hơn hẳn. Facebook đa dạng status, hình ảnh, video, live stream, cảm xúc thì ở Instagram chỉ dùng để chia sẻ ảnh và video. Người dùng chỉ cần lập 1 tài khoản Instagram thông qua 1 tài khoản facebook.

           Chỉnh sửa ảnh hiệu ứng Instagram là điều khiến các bạn trẻ thích thú. Có rất nhiều hiệu ứng để lựa chọn và các tài khoản bán hàng sẽ có những bức ảnh đẹp lung linh và chỉ cần nhấn tải lên nhanh gọn. Bạn sẽ không cần mất nhiều thơi gian cho việc chụp ảnh và photoshop nữa mà vẫn sẽ có một trang bán hàng cực chất.

           Nếu như Facebook diễn ra tình trạng like quá đà, hàng trăm nghìn lượt like nhưng không có mấy người hỏi mua hoặc chỉ hỏi mà không mua, nhất là khi hiện nay các cửa hàng kinh doanh mọc lên như nấm.
           Ngược lại với Instagram thì những người Follow thường là người có sở thích về mặt hàng đó nên họ sẽ là khách hàng thật, khả năng mua hàng rất cao.

           Khi bạn quảng cáo sản phẩm bằng hình ảnh trên facebook sẽ thường xuyên bị đối thủ tải ảnh về để sử dụng. Còn với Instagram thì không có chức năng lưu ảnh mà chỉ có thể chụp lại màn hình rồi cắt chỉnh để lấy ảnh. Việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lưu lượng ảnh, làm ảnh mờ nhòe đi rất nhiều, giảm hiệu quả sử dụng.

           Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, ngay từ bây giờ bạn nên bắt đầu mở rộng kênh Instagram của mình.