Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND
  • Xác định loại mỹ phẩm của Mỹ cần mua

Khi mua mỹ phẩm xách tay trước tiên bạn phải xác định mỹ phẩm bạn chọn là loại nào. Bên cạnh đó các shop còn chuyên về mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dưỡng,... Vì vậy việc xác định mỹ phẩm cần mua là yêu cầu đầu tiên.

  • Tham khảo các shop online trên mạng xã hội

Hiện nay, đa số các shop mỹ phẩm xách tay đều sử dụng mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Do đó, muốn tìm mua mỹ phẩm rất dễ dàng, bạn chỉ cần lên mạng xã hội và tìm kiếm. Trước khi mua bạn nên tham khảo trước giá cả của các shop, chính sách đổi trả, việc vận chuyển, thanh toán để so sánh các shop với nhau và tìm ra shop nào có sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

  • Tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết hàng giả, hàng thật

Hiện nay, mỹ phẩm cũng xuất hiện tình trạng "vàng thau lẫn lộn", hàng nhái xuất hiện rất là nhiều, các sản phẩm nhái ngày càng tinh vi do vậy bạn phải tìm hiểu rõ sản phẩm cần mua, những dấu hiệu nhận biết hàng thật, hàng giả để không mua phải hàng kém chất lượng. Cho dù shop mỹ phẩm uy tín đến đâu thì đó cũng là hàng xách tay do vậy bạn phải trang bị đầy đủ kiến thức để tránh bị lừa.

  • Tìm hiểu giá của sản phẩm bán ở store và so sánh với giá xách tay

Giá của mỹ phẩm xách tay luôn thấp hơn khi mua trực tiếp ở store chính hãng do nhiều nguyên nhân khách nhau như thuế, hoa hồng, chiết khấu,... Tuy vậy, nếu mua hàng mỹ nhanh bằng cách mua hàng xách tay thì giá của mỹ phẩm hàng xách tay không đến mức rẻ, nếu bạn thấy mỹ phẩm xách tay có giá thấp hơn rất nhiều so với giá gốc ở store thì hãy nên cẩn thận vì đó có thể là hàng giả.

  • Cẩn thận với hàng khuyến mãi

Một số cửa hàng bán mỹ phẩm giả tuy không "đại hạ giá" vì sợ khách nghi ngờ nhưng họ dùng chiêu khác đó là khuyến mãi ví dụ như mua 1 tặng 1 để đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của khách hàng. Do đó, nếu như thấy khuyến mãi quá nhiều và thời gian khuyến mãi diễn ra lâu thì bạn cũng nên cẩn thận không khéo là tiền mất tật mang.

  • Tìm các shop bán mỹ phẩm uy tín

Sau khi tham khảo các shop khác nhau thì bạn nên khoanh vùng lại các shop uy tín, được nhiều người tin dùng và giá cả phải chăng để sau này khi có nhu cầu mua mỹ phẩm có thể dễ dàng lựa chọn shop cho phù hợp.
Hoặc không, bạn có thể trực tiếp order hàng từ các trang web của Mỹ như amazon để đảm bảo sản phẩm bạn mua ở mức tin cậy cao nhất. Hãy để weorder giúp bạn tiếp cận với mỹ phẩm Mỹ 1 cách đơn giản và thuận tiện nhất. Truy cập trang web weorder.com.vn để đặt hàng ngay hôm nay!