Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND


Ngay tại Hà bạn có thể dễ dàng tìm đến các đầu mối chuyên nhận lấy hàng quần áo Quảng Châu giá tận gốc Hà Nội đó là chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp.

Chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân là hai khu chợ lâu đời được xây dựng từ khá cách đây cả trăm năm, tập trung nhiều thương dân với những gian hàng, kiot buôn bán quần áo các loại hàng Quảng Châu. Mỗi ngày, khu chợ tiếp đón hàng nhìn lượt khách ra vào nhập hàng và chuyển hàng đi khắp các tỉnh lẻ khu vực miền Bắc. Mặc dù có rất nhiều gian hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nhưng không phải gian hàng nào cũng uy tín, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là rất lớn. Khách hàng có thể lấy hàng quần áo Quảng Châu giá tận gốc Hà Nội nhưng nếu không biết cách kiểm tra chất lượng sẽ có nguy cơ mua phải hàng giả rất cao.

.


WEORDER chuyên nhận lấy hàng quần áo Quảng Châu giá tận gốc Hà Nội

Không thể khẳng định rằng lấy hàng ở chợ đầu mối rất khó để mua được hàng Quảng Châu với giá gốc bởi khi về đến Việt Nam đã trải qua nhiều đầu mối trung gian, nên giá thường đội lên rất cao. Như vậy, chỉ có cách duy nhất là lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Tại Hà Nội cũng có rất nhiều đơn vị chuyên nhận mua hàng hộ trực tiếp lấy hàng ở Quảng Châu với nhiều dịch vụ trọn gói từ order hàng đến vận chuyển hàng. Bạn sẽ có cơ hội lấy hàng quần áo Quảng Châu giá tận gốc Hà Nội khi đến với WEORDER


 WEORDER chuyên nhân order tất cả các loại hàng quần áo giá tận gốc chính hãng ở tại Quảng Châu về Việt Nam, đáp ứng được mọi yêu cầu về đơn hàng. Bạn có thể thấy hàng với số lượng tùy ý phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn. Chúng tôi đảm bảo lấy đúng hàng, đúng mẫu mã, hàng tại xưởng chất lượng chính hãng và giá sỉ tận gốc. Giờ đây, bạn không cần lo lắng về giá cả khi lấy hàng quần áo Quảng Châu giá tận gốc Hà Nội mà bạn có thể mua hàng ngay tại nhà mà không cần sang tận Quảng châu hay đến các chợ đầu mối.

Chỉ cần truy cập vào website http://weorder.com.vn/ hoặc liên hệ: 0966114381 bạn sẽ được tư vấn tốt nhất để sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách hiệu quả. 

WEORDER -  THƯƠNG MẠI XUYÊN BIÊN GIỚI