Mua hàng giá siêu rẻ với Pinduoduo | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Mua hàng giá siêu rẻ với Pinduoduo | Tin WeOrder


Tương tự Alibaba và JD.com Pinduoduo cung cấp đa dạng sản phẩm cho người dùng từ đồ gia dụng, đồ thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ, đến đồ ăn… Song điểm khác biệt của trang TMĐT này có lẽ là ở việc mang yếu tố xã hội vào việc mua sắm trực tuyến, hay còn gọi là mô hình “mua theo nhóm”.


Pinduoduo lại tiếp cận theo một hướng khác, họ cố gắng tập trung vào việc mô phỏng trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng bằng cách xây dựng mô hình cộng đồng mua sắm theo nhóm và liên kết người mua hàng qua việc giải trí, tham gia game tương tác, phần thưởng.  Bên cạnh đó, khi mua hàng pinduoduo, bạn cũng có thể rủ rê bạn bè, người thân cùng mua hàng chung với mình.


Giữa lúc ngành TMĐT ở Trung Quốc đang rơi vào trạng thái bão hòa, Pinduoduo nổi lên như một hiện tượng khi trang web này sở hữu hàng loạt chỉ số ấn tượng như:

- Lượng người dùng mỗi ngày đạt 135 triệu người.

- Pinduoduo sở hữu đến 3,6 triệu người bán hàng là cá nhân, doanh nghiệp, xưởng sản xuất nhỏ và vừa ở Trung Quốc.

- Tính đến năm 2020, Pinduoduo doanh thu đạt 66,2 tỷ USD tổng giá trị giao dịch. Cũng trong năm này, có đến 11,1 tỷ đơn hàng được tạo ra.

- Tốc độ phát triển chiếm 652% vào năm 2018.

- Theo phân tích của các chuyên gia, sự thành công của mô hình kinh doanh pinduoduo china được xem là tương lai của TMĐT và sẽ được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.

 

Kinh doanh bằng cách gom order nguồn hàng trên Pinduoduo là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nếu tự mình order hàng trên nền tảng này thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Nhưng khi có một đơn vị trung gian uy tín order thì bạn sẽ giải quyết nỗi lo lắng này một cách dễ dàng. Weorder là một đơn vị uy tín có thể giúp bạn thực hiện điều này. 


Để gom hàng order Pinduoduo, bạn hãy truy cập vào website Pinduoduo.com, tìm và chọn sản phẩm mình muốn mua rồi copy đường dẫn sản phẩm gửi về cho Weorder nhé.


Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn