Mua ngay chiếc Ô che mưa che nắng thiết kế siêu nhỏ gọn | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 25đ từ 3605 lên 3630.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 11h00 ngày 15/03/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3630 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Mua ngay chiếc Ô che mưa che nắng thiết kế siêu nhỏ gọn | Tin WeOrder


Trên thị trường hiện nay, dòng ô dù che mưa có rất nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng màu sắc, có thể kể đến như ô thẳng, ô golf, ô gấp 2, ô gấp 3, dù gấp 2 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 2 chiều… Trong đó sản phẩm Ô dù che mưa che nắng thiết kế siêu nhỏ gọn rất được ưa chuộng.

Tán ô rộng đến 90 cm giúp bạn thoải mái sử dụng trong ngày mưa hay cả ngày nắng, khi bạn gấp gọn chiều dài chỉ còn 17 cm, siêu nhỏ gọn, cầm tay hay đựng trong túi xách, balo đều được, không lo chiếm quá nhiều diện tích.

 

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.

Link tổng trên Taobao:         https://bit.ly/3r8rPbv

 

 

 

 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn