Đồ gia dụng là những mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Có thể nói đây là các đồ dùng thiết yếu mà gia đình nào cũng cần có. Phần lớn những mặt hàng gia dụng đang bày bán trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc. Các mặt hàng này có một sức tiêu | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.520VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.520VND | 1 USD = 24.900VND

Tại sao đồ gia dụng Trung Quốc được ưa chuộng?


 Giá thành rẻ
Hàng gia dụng Trung Quốc có mức giá khá hấp dẫn so với hàng nhập khẩu từ các nguồn khác. Bởi, tại Trung Quốc có quy mô xưởng sản xuất lớn, nguồn nhân lực dồi dào và nguyên liệu rẻ. Giúp giá thành sản phẩm tương đối mềm, và đặc biệt phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải hàng rẻ nào cũng có chất lượng tốt, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các nguồn hàng Quảng Châu uy tín trước khi nhập hàng.


 Đa dạng mẫu mã
Các mặt hàng Trung Quốc đặc biệt chú trọng vào mẫu mã hàng hóa. Không thể phủ nhận được mẫu mã hàng gia dụng Trung Quốc rất đẹp, bắt mắt và thu hút người mua.


 Công dụng vượt trội
Mặt hàng gia dụng Trung Quốc có thể nói có sự vượt trội ưu việt bởi nhiều công dụng. Chúng đem đến cho người dùng những tiện lợi nhất định trong từng mục đích sử dụng. Mặt hàng gia dụng Trung Quốc có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.


 Nhập hàng dễ dàng
Từ những ưu điểm trên có thể nói đây là mặt hàng hợp lý để nhập về bán buôn hàng gia dụng Trung Quốc. Cũng không thể bỏ qua lý do là việc nhập hàng từ Trung Quốc về dễ dàng hơn. Trung Quốc và Việt Nam có gần 30 cửa khẩu trải dài trên đường biên giới Việt – Trung. Do vậy, việc di chuyển/ vận chuyển hàng hóa giữa hai nước có thể nói là dễ dàng hơn so với các nước khác.


Lấy mối buôn đồ gia dụng Trung Quốc ở đâu?


Bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc điều cần đầu tiên đó chính là tìm được nguồn hàng phù hợp. Hiện nay trên thị trường có những nguồn nhập buôn hàng gia dụng chính như sau:


  1. Nhập tại các chợ đầu mối lớn & các chợ cửa khẩu: Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn trong nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Thanh… Tại các chợ này thì nguồn hàng gia dụng được đồ về từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên chất lượng tại các chợ là các hàng có chất lượng tầm trung và rẻ. Nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc nội địa có chất lượng tốt thì nên nhập qua các web Trung Quốc hoặc sang tận Trung Quốc nhập hàng.
  2. Sang Trung Quốc nhập hàng: Nhiều người nhập hàng lựa chọn cách sang trực tiếp các cửa hàng, xưởng sản xuất tại Trung Quốc để nhập hàng. Bằng cách này những người bán buôn có thể tự tay kiểm tra sản phẩm. Kết nối, hợp tác trực tiếp với nhà cung cấp Trung Quốc. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với doanh nghiệp, người kinh doanh có quy mô kinh doanh lớn, nhập lượng lớn sản phẩm. Bởi sang tận gốc khá tốn kém chi phí khi sang tận gốc nhập hàng.
  3. Mua hàng qua các website Trung Quốc: Các web order hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba là những website TMĐT được nhiều người buôn hàng biết tới. Việc nhập trực tiếp hàng gia dụng Trung Quốc trên các web này giúp người mua tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể nhập được hàng tận gốc.
  4. Nhập lại từ các người buôn khác: Với những cửa hàng nhỏ lẻ thì nhiều người lựa chọn việc nhập lại từ một nhà buôn khác.


Tùy vào nhu cầu và nguồn vốn nhập hàng thì người buôn có thể lựa chọn cách phù hợp.

Tham khảo một số link nhập đồ gia dụng Trung Quốc


      Taobao, Tmall, 1688 là các website Trung Quốc quá phổ biến về việc nhập hàng Trung Quốc. Nhiều người kinh doanh Việt tìm đến để nhập hàng. Không chỉ có những mặt hàng bán buôn đồ gia dụng mà có nhiều các loại sản phẩm khác. Nơi được xem là nguồn nhập sỉ khổng lồ của người kinh doanh Việt Nam. Ngoài các mặt hàng gia dụng, các bạn có thể tham khảo thêm những mặt hàng trang sức đồng hồ Quảng Châu cho đến hàng điện tử, đồ gia dụng, thời trang…


 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.