Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam | Tin WeOrder

Vì sao eBay được yêu thích?

Sau khi được thành lập bởi Pierre Omidyar vào năm 1995, eBay đã có những bước tiến vượt bậc, từ một trang web cá nhân trở thành tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia có quy mô lớn trên toàn thế giới. Ebay đã được xếp vào danh sách  một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong mọi thời đại. Bạn có thể tìm thấy bất kì mặt hàng nào trên eBay. Hiện nay, eBay có 2 hình thức bán hàng, đó là Bid (đấu giá) và qua “Buy it now” nghĩa là mua ngay. Khi người bán rao bán một item, nó luôn ở dạng đấu giá. Một số sản phẩm có thêm tùy chọn “Buy it now” để bạn có thể mua ngay, giá sẽ cao hơn một chút hoặc có thể bằng giá đấu giá khởi điểm. Bạn có thể cân nhắc và chọn “Buy it now”. Hàng hóa trên eBay luôn được ưa thích và lựa chọn bởi ba yếu tố chính đó là:

  • Hàng hóa đa dạng thuộc mọi lĩnh vực như công nghệ, đời sống, gia dụng, điện tử, linh kiện, thời trang…
  • Mức giá rẻ thấp hơn nhiều trang thương mại điện tử khác
  • Người mua có thể tha hồ so sánh giá, người bán để chọn ra mặt hàng tốt nhất cho mình.

Weorder.com.vn Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt NamHiểu rõ nhu cầu mua hàng eBay đang ngày càng tăng cao của người Việt Nam, weorder.com.vn đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ này của weorder.com.vn khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đặt mua hàng hóa tại eBay.com. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản mua hàng tại weorder.com.vn

– Bước 2: Cài đặt công cụ mua hàng vào máy tính của bạn

– Bước 3: Tạo đơn hàng và thanh toán tiền cọc cho weorder

– Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì weorder.com.vn luôn cố gắng mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam của weorder là hình thức mua hàng eBay được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn vì nó đơn giản, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Vì sao bạn nên chọn weorder?

Những tiện ích khách hàng sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam của weorder.com.vn

 – Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe và  giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mua hàng ebay và các loại hàng Mỹ khác

 – Thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.

– Thời gian vận chuyển nhanh, khách hàng sẽ nhận được món hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

 – Cước phí rẻ, mọi giá cước phí ship ebay đều được trình bày rõ ràng, không nhập nhằng hay mập mờ gây hiểu lầm cho khách

 – Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

Dịch vụ Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam của weorder.com.vn chính là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn mua hàng Ebay dễ dàng hơn. Dù bạn ở đâu,weorder.com.vn luôn sẵn sàng được phục vụ bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn