Sáu bí kíp săn hàng Trung Quốc giá rẻ | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.375VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.375VND | 1 USD = 24.900VND

Chọn trang bán hàng uy tín

- Hiện tại, bạn có thể đặt hàng Trung Quốc ở các trang mua sắm thương mại điện tử uy tín như Taobao.com, 1688.com, Aliexpress…

- Chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm sản phẩm cần mua rồi lựa chọn, xem xét giá cả phù hợp.

Sử dụng Google Translate

- Quý khách nên sử dụng trình duyệt Chrome/ Cốc Cốc để áp dụng tiện ích dịch sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

bí kíp săn hàng trung quốc

Tận dụng các chương trình khuyến mãi

- Cũng như việc mua hàng ở Việt Nam, thỉnh thoảng trong những đợt lễ như ngày Quốc khánh 1/10 tới đây, chắc chắn các cửa hàng sẽ tung ra chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.

- Cập nhật và nắm rõ các chương trình khuyến mãi, bạn có cơ hội mua sản phẩm đó với giá rẻ hơn thời điểm hiện tại.

- Lưu ý: thông thường các ưu đãi ngoài giảm giá, cửa hàng còn khuyến mãi miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng với mua bán nội địa, nếu bạn mua và vận chuyển về Việt Nam sẽ không được miễn phí ship.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

- Các trang bán hàng đều cho phép khách hàng đánh giá sau mỗi lần mua hàng thành công. Phần thông tin sản phẩm sẽ có phần đánh giá này của khách hàng mua trước đó, được chia thành 3 cấp độ: tốt, trung bình, kém.

- Cụ thể các cấp độ được biểu thị bằng những hình ảnh tượng trưng sau:

Hình trái tim: mức độ uy tín thấp
Hình kim cương: mức độ uy tín trung bình
Hình vương miện bạc: mức độ uy tín tốt
Hình vương miện vàng: mức độ uy tín cao nhất.

- Ngoài phần đánh giá tượng trưng bằng các hình ảnh trên, khách hàng có thể dựa vào phần đánh giá cụ thể của từng khách hàng. Phần comment cộng với đánh giá bằng hình ảnh sẽ cho kết luận chính xác hơn.

Nên mua trước một sản phẩm để test chất lượng

- Hàng trên mạng bao giờ cũng có rủi ro và nguy cơ khác biệt với thực tế. Các shop bán hàng đều chỉnh hình ảnh lung linh, màu sắc tươi tắn thu hút người nhìn. Vì vậy, để đảm bảo hàng ưng ý, khách nên đặt trước một sản phẩm để kiểm tra chất lượng mẫu mã trước khi mua với số lượng lớn.

- Trường hợp khách mua về dùng, nên gom các sản phẩm cần đặt hàng rồi thanh toán vận chuyển một lần cho tiện nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm.

Cân nhắc khi thanh toán và vận chuyển

- Khi đã chọn sản phẩm, đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể chọn hình thức thanh toán. Tuy nhiên, quá trình thanh toán tại các trang bán hàng điện tử ở Trung Quốc đều thông qua thanh toán quốc tế, nộp tiền qua tài khoản Alipay.

- Việc bất đồng ngôn ngữ có thể khiến quá trình thanh toán khó khăn và mất thời gian. Khách hàng nên chọn một đơn vị trung gian để thanh toán hộ.

- Liên hệ với hotline 0966.114.381 để được hướng dẫn. Bạn chỉ cần chuyển tiền Việt, chúng tôi sẽ thanh toán Nhân dân tệ cho cửa hàng cung ứng sản phẩm.

- Nếu không có người quen, không thông thạo tiếng Trung, khách hàng chỉ nên chủ động trong việc lựa chọn hàng hóa, sau đó gửi link sản phẩm đã chọn đến chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục còn lại để vận chuyển hàng đến tay quý khách.