Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Trong giới kinh doanh thời trang xuất hiện cụm từ “sỉ lẻ quần áo”. Chỉ cần lên Google và gõ từ khóa sỉ lẻ quần áo Quảng Châu, bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra. Một tiểu thương ở chợ Đồng Xuân, Hà Nội cũng phải thừa nhận, bây giờ “người người lên đường buôn hàng Trung Quốc”.

Chưa có thống kê nào cụ thể về số lượng người đang kinh doanh sỉ lẻ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam. Nhưng có thể thấy số lượt xe khách đi Hà Nội – Quảng Châu đang tăng lên một cách chóng mặt.

Không phải ngẫu nhiên mà đến Quảng Châu đang là một trào lưu trong kinh doanh thời trang, chắc chắn nó phải có sức hút nào đó đặc biệt với các nhà buôn.

Lý do lớn nhất, Quảng Châu là trung tâm thương mại quốc tế, kinh đô hàng hóa bậc nhất châu Á hiện nay. Đây cũng là nguồn cung cấp hàng hóa chính cho các tiểu thương Việt Nam.


Quảng Châu – Nơi chuyên sỉ lẻ quần áo Quảng Châu hấp dẫn khách hàng

Tại Quảng Châu, từ doanh nhân, nhà buôn hay người bình thường ở bất kỳ quốc gia nào đều có thể thoải mái mua sắm, đặt hàng và vận chuyển đủ mọi loại hàng hóa.

Máy móc hiện đại nhất, hàng nhái với chất lượng tốt nhất hay sản phẩm gắn mác “Made in Việt Nam”, thậm chí là cả những mặt hàng kém chất lượng đều có tại đây.

Một đặc điểm riêng biệt ở đây là bạn có thể không biết một tí nào tiếng Trung, nhưng chỉ cần nói bạn từ đâu đến, thì mọi hàng hóa bạn mua đều được chuyển đến tận tay.

Hơn nữa, việc đi buôn sỉ lẻ quần áo Quảng Châu tưởng khó mà hoá ra lại đơn giản vô cùng. Nếu không trực tiếp đến được Quảng Châu, bạn có thể đặt hàng qua các dịch vụ trung gian giúp bạn mua và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Nhiều mẫu quần áo Quảng Châu cho bạn lựa chọnWEORDER là một gợi ý tốt nhất cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn là bên trung gian đáng tin cậy cho bạn.

Bán sỉ lẻ quần áo Quảng Châu không còn quá khó khăn nữa, kinh doanh thời trang lại càng không gây trở ngại cho những ai muốn mở shop.

Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để order hàng Trung Quốc một cách nhanh nhất

Hotline: 0966114381 hoặc 0982944198

Website: http://weorder.com.vn/