Tỷ giá: 1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.460VND | 1 USD = 24.900VND

 Trực tiếp đánh hàng tại Quảng Châu

Đây là lựa chọn của những dân buôn lâu năm và có kinh nghiệm chinh chiến trên đất Quảng Châu. Ưu điểm của cách tìm nguồn hàng Quảng Châu này là giá rẻ, nhập trực tiếp tại chợ, không qua trung gian nào. Bạn có thể tới chợ để lựa chọn cho mình mặt hàng phù hợp nhất với việc kinh doanh. Từ hàng trung bình đến cao cấp, với mức giá phù hợp với số vốn của mình.

Một lợi thế nữa khi nhập hàng trực tiếp là bạn không chịu lệ thuộc vào các nhà buôn trung gian như khan hàng, mẫu mã, chất lượng bị phụ thuộc… Sau thời gian lấy hàng và thu thập được nhiều mối làm ăn, bạn có thể tạo dựng cho mình phương án kinh doanh lâu dài.

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng Quảng Châu trực tiếp là bạn phải lo nhiều thủ tục và chi phí. Để sang Quảng Châu, bạn phải làm thủ tục xin cấp visa của Đại sứ quán Trung Quốc, thương khâu này có thể mất nhiều ngày, chi phí cũng khá cao, việc đi lại hiện giờ cũng khó khăn. Ngoài ra phương tiện đi lại, ăn ở, phiên dịch cũng tiêu tốn của bạn kha khá chi phí, không kể tới những trường hợp phát sinh như cướp bóc, lừa đảo…
 

Đặt hàng qua dịch vụ

Một cách tìm nguồn hàng Quảng Châu an toàn và tiện lợi hơn là nhờ tới các công ty dịch vụ đặt hàng hoặc order trên các trang web mua bán. Ưu điểm của phương thức này là hàng hóa phong phú, giá cả tiết kiệm không khác gì bạn tới tận Quảng Châu nhận hàng.

Bạn có thể đặt hàng qua máy tính, lựa chọn mẫu mã và thông tin sản phẩm chi tiết sau đó thông qua đơn vị trung gian đặt hàng, kiểm hàng và giao tận tay bạn. Đảm bảo hàng của bạn sẽ được đặt đúng mẫu mã, số lượng và giá cả như niêm yết trên website. Để tận dụng các cơ hội săn hàng gia rẻ thì các bên trung gian thường có các chương trình Khuyến mại giảm giá phí mua hàng, quà tặng hay Saale...

Hãy đến với WEORDER để đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp nhất.

Liên hệ : 0966114381

Website: http://weorder.com.vn/