Bạn có phải là người “thính ngủ”, giấc ngủ của bạn luôn bị lưng chừng và dễ bị đánh thức bất cứ lúc nào. Vậy thì bạn hãy sắm ngay cho mình một loại bịt mắt ngủ tốt nhất để ngăn chặn ánh sáng truyền để mắt khi ngủ và giúp não bộ dễ dàng chìm vào giấc ngủ h | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 30đ từ 3520 lên 3550.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 11h ngày 23/11/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3550 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Bạn có phải là người “thính ngủ”, giấc ngủ của bạn luôn bị lưng chừng và dễ bị đánh thức bất cứ lúc nào. Vậy thì bạn hãy sắm ngay cho mình một loại bịt mắt ngủ tốt nhất để ngăn chặn ánh sáng truyền để mắt khi ngủ và giúp não bộ dễ dàng chìm vào giấc ngủ h | Tin WeOrder

 



Hiện nay, bịt mắt ngủ không còn là cái tên xa lạ với nhiều người bởi khả năng mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn cho người sử dụng. Sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng như những người không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên rơi vào tình trạng mất ngủ, khó ngủ, người thường xuyên phải làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đối với những người đi du lịch xa…
 
Nếu bạn muốn sở hữu chiếc bịt mắt ngủ để có thể ngủ ngon tại văn phòng làm việc, ngủ ngon khi đi máy bay, đi ô tô, tại những nơi có ánh sáng thì hãy mua ngay cho mình chiếc bịt mắt ngủ tốt nhất.


Trên thị trường hẳn là có rất nhiều dòng bịt mắt ngủ giá rẻ. Tuy nhiên để giúp bạn có thể ngủ ngon thoải mái thì sau đây bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những dòng bịt mắt ngủ cao cấp, giá cả cao hơn so với các dòng bịt mắt ngủ mà bạn vẫn thường dùng.
Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:             https://bit.ly/3k2E5Jb
 
 

 
 



Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 


Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn