Trời ơi tin được không, giờ đây bữa sáng dinh dưỡng chỉ cần chờ trong vòng vài phút nhanh chóng. WEORDER sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc máy thần thánh tiện lợi đây. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Trời ơi tin được không, giờ đây bữa sáng dinh dưỡng chỉ cần chờ trong vòng vài phút nhanh chóng. WEORDER sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc máy thần thánh tiện lợi đây. | Tin WeOrder

 
Qua một đêm tiêu hóa và nghỉ ngơi, bữa sáng chính là một "liều thuốc", một điều cực kỳ cần thiết để bạn có thể duy trì một ngày đầy năng lượng, vui vẻ và không buồn phiền. Dù bận đến đâu cũng hãy nhớ luôn tặng cho bản thân một bữa sáng thật ngon lành nhé.


Máy nướng bánh thần thánh này có thiết kế nhỏ gọn hình vuông hoặc hình chữ nhật, kết hợp với từ 2 đến 4 khuôn bánh. Bạn có thể vừa nướng bánh mì với đầy đủ các loại nhân yêu thích đến nướng bánh kẹp, bánh cá hay rán trứng.


Trong thời gian chờ bánh chín giòn, bạn có thể dùng để vệ sinh cá nhân hoặc làm một việc gì đó mà không sợ bánh bị cháy.
Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
 
Link tổng trên Taobao:          https://bit.ly/2TcPQlp
 
 

 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn