Có thể nhiều bạn không biết, thế nhưng một trong những nguyên nhân khiến cho mái tóc của bạn bị rụng chính là do lược chải tóc. Tưởng chừng như đây chỉ là một hành động đơn giản, thế nhưng nó lại có tác động không nhỏ đến mái tóc. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Có thể nhiều bạn không biết, thế nhưng một trong những nguyên nhân khiến cho mái tóc của bạn bị rụng chính là do lược chải tóc. Tưởng chừng như đây chỉ là một hành động đơn giản, thế nhưng nó lại có tác động không nhỏ đến mái tóc. | Tin WeOrder

 


Lược chải không chỉ được sử dụng để chải tóc. Nó có các tính năng bổ sung. Nó nên được sử dụng hai lần một ngày bởi vì nó có tác dụng có lợi cho lưu thông máu của đầu, mát xa da. Massage này đánh thức hoàn hảo bóng đèn ngủ đông, có tác động tích cực đến sự phát triển của tóc. Bạn sẽ quên đi việc hói đầu.


Ngày nay, các nhà sản xuất lược cung cấp một loạt các mô hình massage. Sự đa dạng của chúng chỉ đơn giản là đáng ngạc nhiên, vì vậy việc lựa chọn công cụ này nên được thực hiện nghiêm túc. Nhờ đó, bạn có thể tìm thấy bàn chải hoàn hảo cho mái tóc của mình.
 
Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
https://bit.ly/3bn3WpX
  
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn