Kính không độ hiện đang là mẫu kính thời trang được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay, nó không giúp người dùng kính trở nên xinh đẹp hơn, cá tính hơn. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Kính không độ hiện đang là mẫu kính thời trang được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay, nó không giúp người dùng kính trở nên xinh đẹp hơn, cá tính hơn. | Tin WeOrderKính 0 độ bảo vệ mắt được thiết kế trẻ trung với đa dạng các kiểu dáng gọng khác nhau cùng với chiếc tròng không độ tức là không có tác dụng cho người bị cận. Kính không độ thường được dùng để chống bụi, chống gió, cản tia UV, lọc ánh sáng xanh.. và là phụ kiện không thể thiếu cho các bạn trẻ khi đi chơi, đi du lịch mang lại sự năng động, siêu dễ thương cho các bạn trẻ theo các style khác nhau, tạo phong cách riêng biệt, giúp người đeo tự tin trong giao tiếp.

Khi chọn các mẫu kính, tiêu chuẩn về cái đẹp của các bạn nữ sẽ có phần cao hơn so với nam giới. Các mẫu gọng kính cận ngày nay đang được cách điệu rất nhiều. Mang tính hiện đại cao và tôn lên vẻ đẹp của những người sở hữu nó. Một mẫu kính được cho là đẹp phụ thuộc bởi nhiều yếu tố, đó là thiết kế của gọng, màu sắc, chất liệu, thương hiệu và sự phụ hợp với khuôn mặt. Cách chọn gọng kính phù hợp với gương mặt là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất. Vậy bạn đã chọn được mẫu kính đẹp và phù hợp với mình chưa? Nếu chưa hãy để WEORDER giúp bạn điểm qua các kiểu kính cận đẹp dưới đây.

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.          https://bit.ly/3xczirZ
 

 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn