Link nguồn hàng quà tặng Valentine | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Link nguồn hàng quà tặng Valentine | Tin WeOrder

Valentine cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân. Đây cũng là ngày mà chúng ta có thể quan tâm tới những người bạn khác phái của mình. Nhập nguồn hàng quà tặng Valentine ngay bây giờ bạn sẽ chủ động trong công việc kinh doanh của mình cũng như lựa chọn được nguồn hàng có mẫu mã đẹp phù hợp với triết lý kinh doanh của bạn.


Tùy thuộc vào mô hình bán hàng cũng như khách hàng kinh doanh của cửa hàng lưu niệm của bạn, khách hàng có thể lựa chọn nguồn hàng kinh doanh thuận lợi nhất. Trên các trang thương mại điện tư Trung Quốc như: Taobao, 1688 hay Tmall với nguồn hàng cực kỳ đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng cho mình. 


Link nguồn hàng quà tặng Valentine:


Quà lưu niệm: Những món quà lưu niệm ý nghĩa đẹp mắt trang trí lộng lẫy chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm thấy tình yêu ấm áp hơn.
https://bit.ly/39F6uOB
 
- Hoa sáp thơm: khi mà hoa tươi không còn được ưa chuộng thì hoa khô, hoa sáp thơm lên ngôi. Với ưu điểm thấy rõ không bị mát mùi hương theo thời gian, tự bảo quản trong thời gian dài, đẹp mắt giá thành lại rẻ hơn hoa tươi nhiều. Nhập nguồn hàng hoa sáp thơm việc kinh doanh trong mùa valentine là ý tưởng bạn nên thử
https://bit.ly/38TvWks
 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 hoặc 0982.944.198 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn