Áo sơ mi nam là mặt hàng dễ tiêu thụ tại Việt Nam, đem lại nhiều hiệu quả cho việc kinh doanh của các chủ shop. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ link xưởng áo sơ mi Quảng Châu rẻ đẹp để các bạn có thể tham khảo nhập hàng, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu q | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Áo sơ mi nam là mặt hàng dễ tiêu thụ tại Việt Nam, đem lại nhiều hiệu quả cho việc kinh doanh của các chủ shop. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ link xưởng áo sơ mi Quảng Châu rẻ đẹp để các bạn có thể tham khảo nhập hàng, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu q | Tin WeOrder


 Kinh doanh trong thời đại hiện nay, hầu như chỉ còn rất ít người trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng áo sơ mi về bán buôn. Cách thức này có những nhược điểm như tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, thậm chí có nguy cơ gặp phải những bất trắc nơi đất khách quê người.


Hiện nay, cách thức được nhiều chủ shop ưa chuộng là đặt hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall,… để kinh doanh. Để giúp cho các bạn thuận tiện nhất trong việc lựa chọn, chúng tôi cung cấp link xưởng áo sơ mi rẻ đẹp, đến từ những nguồn hàng uy tín để quý vị tham khảo.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:                             https://bit.ly/2O9cgl5
 
 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn