Tóc giả là phụ kiện giúp chị em phụ nữ làm đẹp mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến tóc thật của mình. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Tóc giả là phụ kiện giúp chị em phụ nữ làm đẹp mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến tóc thật của mình. | Tin WeOrder


Đã qua rồi cái thời cho rằng tóc giả là những bộ tóc bóng bẩy xơ rối , “nhìn là biết giả”. Tóc giả bây giờ  được làm từ những sợi tơ cao cấp, thậm chí còn đẹp và mượt hơn cả tóc thật cơ! Những bộ tóc của các shop tóc giả dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn cực khác về tóc giả thời nay.


Với nhiều mẫu tóc từ tóc kẹp light, bộ cả đầu với những màu cá tính nổi loạn như xám, tro hay những bộ tóc kẹp từ thẳng tới xoăn cực dày dặn, quyến rũ. Ghé qua Taobao bạn cảm nhận như đang được lạc vào thế giới “tóc mây” cực đẹp của các nàng công chúa cổ tích khi xưa với những màu sắc phong phú, các bộ tóc với nhiều kiểu dáng từ xoăn dài, xoăn lỡ đến xoăn đuôi, xoăn xù…


Link tổng hàng tóc giả trên Taobao:    https://bit.ly/3nZ7umL
 

 
 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 hoặc 0982.944.198 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn