Toàn bộ những gì về jumpsuit đều được chị em thích thú. Và bộ đồ quần áo ngủ kiểu jumpsuit cũng không ngoại lệ. Bề ngoài đáng yêu và cấu tạo từ chất dễ chịu là các điểm mạnh cho bộ quần áo ngủ này. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 25đ từ 3605 lên 3630.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 11h00 ngày 15/03/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3630 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Toàn bộ những gì về jumpsuit đều được chị em thích thú. Và bộ đồ quần áo ngủ kiểu jumpsuit cũng không ngoại lệ. Bề ngoài đáng yêu và cấu tạo từ chất dễ chịu là các điểm mạnh cho bộ quần áo ngủ này. | Tin WeOrderChúng ta thường có suy nghĩ muốn trẻ mãi và không bao giờ muốn to lên. Và một em bé trong bộ quần áo ngủ liền thân luôn đáng yêu hết sức. Vậy thử đoán xem? Bạn vẫn rất có thể hóa thân thành một đứa trẻ mới lớn Một trong những bộ quần áo pijama liền thân.


Bộ đồ áo ngủ này có họa tiết thiết kế liền quần luôn êm và thoải mái hơn. Những bộ đồ quần áo ngủ hay được sử dụng với mẫu mã các con thú cưng cực kỳ đáng yêu.


Nếu như các bạn đang tìm kiếm hoặc muốn khám phá phong cách năng động mới mẻ này, hãy lướt xem những mẫu mà Weorder giới thiệu bên dưới đây.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
https://bit.ly/2TrcBSaVới ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn