Giày vải lười – một cái tên khá ấn tượng. Có rất nhiều diều thú vị xoay quanh đôi giày này. Bạn không phải buộc dây vì nó không có dây, bạn cũng không phải mang tất, đó là chuyện bình thường. Bởi vì mức độ tiện dụng và thoải mái khi di chuyển mà giày lười | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 30đ từ 3520 lên 3550.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 11h ngày 23/11/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3550 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Giày vải lười – một cái tên khá ấn tượng. Có rất nhiều diều thú vị xoay quanh đôi giày này. Bạn không phải buộc dây vì nó không có dây, bạn cũng không phải mang tất, đó là chuyện bình thường. Bởi vì mức độ tiện dụng và thoải mái khi di chuyển mà giày lười | Tin WeOrder

 

Giày lười nữ hiện nay là phụ kiện không thể thiếu cho những cô gái xinh xắn, chúng mang đến phong cách hiện đại, dễ phối với áo quần, đặc biệt là đơn giản.

Những đôi giày lười vừa là sản phẩm bảo vệ đôi bàn chân, vừa là một phần tạo nên tính cách, tâm hồn và vẻ đẹp riêng của các cô gái.

Giày lười nữ là một trong những mẫu giày được các cô nàng ưu tiên lựa chọn. Với kiểu dáng đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, không cần buộc dây mà chỉ cần xỏ chân vào cũng có thể đi được. Để đáp ứng và mở rộng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cho ra hàng loạt mẫu giày mới, từ hàng hiệu cho tới bình dân giá rẻ. Dưới đây là một số mẫu giày lười giá rẻ nhưng đẹp vô cùng, bạn có thể tham khảo và nhập về bán để thu lợi nhuận. Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.

 
https://bit.ly/3g91ZPG

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn