Balo du lịch là một trong những món đồ không thể thiếu trong những chuyến về quê của bạn. Những chiếc balo với thiết kế đẹp, phong cách khác nhau đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng đồng thời lại tiết kiệm. Với công năng sử dụng cao và thiết kế thời tra | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Balo du lịch là một trong những món đồ không thể thiếu trong những chuyến về quê của bạn. Những chiếc balo với thiết kế đẹp, phong cách khác nhau đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng đồng thời lại tiết kiệm. Với công năng sử dụng cao và thiết kế thời tra | Tin WeOrder

 
Thay vì bạn xách những túi đồ cồng kềnh thì xếp vào balo du lịch đeo trên lưng về quê một cách đơn giản và nhẹ nhàng, gọn gàng. Kiểu dáng balo du lịch được thiết kế nhiều ngăn chứa, ngăn chính và ngăn phụ giúp cho người sử dụng để các đồ dùng dễ tìm kiếm khi cần sử dụng. Các khoá khéo được thiết kế bền bỉ, chắc chắn đảm bảo khi mang theo không bị xảy ra sự cố giữa đường.


Khi về quê, chiếc balo là một phần quan trọng giúp bạn có thể sắp đặt đồ dùng, quần áo một cách gọn gàng và ngăn nắp. Trong những chuyến về quê ngắn ngày, chiếc balo sẽ đựng đầy đủ đồ dùng và quần áo, còn nếu chuyến dài, bạn có thể kết hợp giữa vali lớn và balo nhỏ gọn, vừa đựng đồ cá nhân lại có thể đeo đi chơi dễ dàng. Những mẫu thiết kế balo du lịch khác nhau sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như trong các chuyến đi của mình.


LINK TỔNG NGUỒN HÀNG BALO:           https://bit.ly/3myXHmH
 
 


 
 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn